วันพฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2563

ระบบเหยื่อ

ระบบเหยื่อ เชียงใหม่


ระบบเหยื่อ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการถูกออกแบบมาสำหรับการกำจัดปลวกอย่างมืออาชีพ สะอาด และปลอดภัยสำหรับบ้านคุณและทุกคนในบ้าน จึงทำให้หมดปัญหา และไร้กังวลจากการรุกรานของปลวกซึ่งนำความเสียหายมาสู่บ้านเรือน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบ และผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพ ในการป้องกันกำจัดปลวกเพื่อมั่นใจและใว้วางใจได้ว่าบ้านของคุณจะปราศจากเจ้าปลวกร้ายและปลวกจะไม่กลับมารุกรานบ้านของคุณอีก ระบบเหยื่อได้ผ่านการวิจัยและพัฒนาจากสถาบันชั้นนำของประเทศออสเตรเลีย เพื่อที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดในการปกป้องคุ้มครองบ้านเรือนของคุณไม่ให้ปลวกเข้าทำลายอีกต่อไป

การติดตั้งระบบเหยื่อกำจัดปลวก ภายในบ้าน

ในวันที่ติดตั้งระบบเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจเช็คภายในบ้านอย่างละเอียด โดยเจ้าหน้าที่จะทำการติดตั้งเหยื่อ เนเมซิสกำจัดปลวก บริเวณต่างๆทีพบตัวปลวกภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ขอบบัว ขอบวงกบ หรือฝ้าเพดาน จากนั้นปลวกงานจะเข้ากินเหยื่ออย่างรวดเร็วและจะนำเหยื่อกลับไปเป็นอาหารให้ปลวกตัวอื่นทั้งปลวกทหาร และนางพญาที่อยู่ในรังกินโดยที่ปลวกจะไม่รู้ได้เลยว่าเหยื่อนั้นมีผลต่อการเจริญเติบโต สารออกฤทธิ์ในเหยื่อเนเมซิสคือCholrfluazuron เป็นสารในกลุ่มยับยั้งการเจริญเติบโตและการลอกคราบของแมลง (IGR)หลังจากนั้นทุกๆ 15 วัน เจ้าหน้าที่จะเข้า บริการ Ser­vice เพื่อทำการตรวจสถานีปลวกภายในบ้าน และทำการเติมเหยื่อเป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือนหรือจนกว่ารังปลวกจะล่มสลาย โดยสังเกตจากจำนวนประชากรปลวกงานที่ลดลง จนเหลือเฉพาะปลวกทหาร และทำการถอดสถานีเนเมซิสภายในบ้านออกเมื่อรังปลวกล่มสลายแล้ว และเปลี่ยนรอบบริการเข้าตรวจเช็คอีกทุกๆ 2 เดือนตลอดอายุสัญญา


การฝังสถานี หรือสถานีดินป้องกันปลวกรอบตัวบ้านเพื่อไม่ให้ปลวกสามารถเข้ามากัดกินและสร้างความเสียหายภายในบ้านได้ เริ่มจากการขุดฝังสถานีเนเมซิสบริเวณที่เป็นดินบริเวณรอบตัวบ้านห่างกันจุดละ 4 เมตรและฝังห่างจากตัวบ้านไม่เกิน 1 เมตรโดยในสถานีจะมีไม้ล่อปลวกอยู่ในสถานีซึ่งมีลักษณะคล้ายรังปลวกซึ่งมีไม้ขนาดใหญ่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของระบบเนเมซิส และสามารถดึงดูดปลวกให้เข้าสถานีได้ดีกว่าสถานีระบบอื่นๆหลังจากที่ฝังสถานีผ่านไป 15 วัน เจ้าหน้าที่จะเข้าทำการตรวจสถานี หากพบปลวกเข้าสถานีตามรูปที่ (3) เจ้าหน้าที่จะทำการใส่เหยื่อเนเมซิสกำจัดปลวกตายยกรังตามรูปที (4) แทนไม้ที่อยุ่ในสถานีหลังจากนั้นจะเข้าตรวจสถานีทุกๆ 15 วันเป็นเวลา 2 เดือนเพื่อทำการเติ่มเหยื่อในสถานีจนกว่ารังปลวกจะล่มสลายเป็นระยะเวลาประมาณ 2 เดือนหลังจากที่รังปลวกล่มสลายแล้วเจ้าหน้าที่จะทำการใส่เหยื่อล่อปลวกในสถานีเหมือนเดิมและเปลี่ยนรอบบริการ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

กําจัดปลวกเชียงใหม่

กําจัดปลวกเชียงใหม่ กําจัดปลวกเชียงใหม่ ฉีดปลวกเชียงใหม่ กําจัดปลวกเชียงใหม่ ฉีดปลวกเชียงใหม่ เป็น บริษัทกําจัดปลวกเชียงใหม่ราคาถูก เน้นความ...